04:08 ICT Thứ sáu, 29/09/2023

Giới thiệu

Liên kết Website

Video

Số lượt truy câp

1 Đang truy cập : 11

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 8


2 Hôm nay : 769

chân váy Tháng hiện tại : 119290

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 12284658

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Thông báo của Sở TN&MT

cuộc thi chuyển đổi số
chuyển đổi số
Phan anh kien nghi TTHC
Dịch vụ công
Link Đường dây nóng

Phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023

Thứ sáu - 27/01/2023 15:13
PHÁT ĐỘNG THI ĐUA
Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2023
 
Thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy và Hội đồng nhân dân tỉnh, Chương trình hành động của UBND tỉnh về nhiệm vụ, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2022; căn cứ chức năng, nhiệm vụ và bám sát phương châm hành động của Chính phủ  “Đoàn kết kỷ cương, chủ động thích ứng, an toàn hiệu quả, phục hồi phát triển”, trong năm 2022, Sở Tài nguyên và Môi trường đã quyết liệt, triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra. Công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường có nhiều chuyển biến tích cực, đã góp phần vào việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
Năm 2023, là năm bản lề, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc đẩy mạnh thực hiện và phấn đấu hoàn thành các mục tiêu của Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII và thực hiện kế hoạch 5 năm 2021-2025 và chiến lược phát triển 10 năm 2021 - 2030.
Với tinh thần, phát huy tích cực kết quả của năm 2022 và tạo không khí thi đua sôi nổi, sâu rộng để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2023 của tỉnh, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2023 mà Nghị quyết BCH Đảng bộ Sở và Nghị quyết Hội nghị công chức, người lao động của Sở đề ra.  Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát động thi đua đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành hăng hái tích cực thi đua lập thành tích, phấn đấu thực hiện thắng lợi, hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023 với phương châm hành động của Chính phủĐoàn kết kỷ cương, bản lĩnh linh hoạt, đổi mới sáng tạo, kịp thời hiệu quả năm 2023 và chủ đề của Bộ Tài nguyên và Môi trường “Đoàn kết kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh” và thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường (08/9/2003-08/9/2023) cùng các nội dung chủ yếu như sau:
1. Tiếp tục quán triệt sâu sắc các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương và  của tỉnh; các quy định pháp luật đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động; đẩy mạnh, đổi mới, nâng cao chất lượng các phong trào thi đua đặc biệt là tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua lớn do Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường và Ủy ban nhân dân tỉnh phát động với phong trào: “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” “Đẩy mạnh phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”...
2. Phát huy truyền thống đoàn kết, thi đua lao động sáng tạo với phương châm hành động của Trung ương dã đề ra“Đoàn kết kỷ cương, đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh để thực hiện tốt: Quyết định số 2388/QĐ-UBND ngày 10/12/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc giao chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2023; Quyết định số 2519/QĐ-UBND ngày 23/12/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Kạn về việc ban hành Chương trình hành động thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh năm 2023 trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; Tăng cường kỷ cương, đề cao trách nhiệm người đứng đầu trong hệ thống của ngành tài nguyên và môi trường, tất cả các hoạt động đều hướng tới lợi ích của người dân và cộng đồng doanh nghiệp, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2023 được giao, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Tỉnh, của ngành tài nguyên và môi trường.
3. Chấp hành nghiêm kỷ cương, kỷ luật lao động, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp, tác phong công sở, nâng cao ý thức trách nhiệm, thái độ phục vụ cá nhân, tổ chức, giải quyết thủ tục hành chính đúng thời gian quy định góp phần nâng cao chỉ số hài lòng của người dân (SIPAS) và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI), năng lực cạnh tranh cấp huyện, thành phố và sở, ngành  (DDCI)  theo mục tiêu đã đề ra.
4. Rà soát kiến nghị đơn giản hóa thủ tục hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính, gắn việc thực hiện cải cách hành chính với đánh giá phân loại công chức, viên chức và thi đua khen thưởng; đẩy mạnh chuyển đổi số trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.
5. Quản lý, khai thác, sử dụng hiệu quả tài nguyên và bảo vệ môi trường.
6. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tạo khí thế sôi nổi, phấn khởi, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho công chức, viên chức, người lao động, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội.
7. Tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
8. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước về thi đua, khen thưởng; chú trọng việc phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến và nhân tố mới; thường xuyên tuyên truyền, phổ biến những mô hình, những cách làm hay giúp nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ, khai thác tài nguyên và môi trường, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh ngày càng bền vững.    
Sở Tài nguyên và Môi trường kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức đoàn kết, phấn đấu, nâng cao tinh thần thi đua yêu nước, yêu ngành, yêu nghề để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu được giao./.


Tác giả bài viết: Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Kạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thông tin giá đất
thông báo giao dịch bảo đảm
Thông báo hủy giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
Công báo điện tử bắc kan
Xin ý kiến đóng góp Văn bản dự thảo

Link liên kết các đơn vi

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
Viện Khoa học Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu
Cục Viễn thám quốc gia
Cục Quản lý tài nguyên nước
Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam
Bộ tài nguyên và môi trường
Cục công nghệ thông tin và dữ liệu tài nguyên môi trường
Tổng cục địa chất và khoáng sản
Cục đo đạc, bản đồ và thông tin địa lý Việt Nam

Thông tin quy hoạch TN&MT

Thông tin quy hoạch

Bản đồ chính phủ

Bản đồ chính phủ

ISO SỞ TN&MT

phan anh kien nghi
ISO 9001-2015
Chọn lại tệp rồi ấn sửa quản cáo để đăng ảnh mớihttp://tnmt.backan.gov.vn/index.php?language=vi&nv=news&op=cai-cach-hanh-chinh
Danh mục dữ liệu tài nguyên và môi trường
Logo dự báo thời tiết
HỆ THỐNG THÔNG TIN ĐẤT ĐAI TỈNH BẮC KẠN
Lịch công tác
Hồ sơ công việc
1 Trang thông tin điện tử Sở Tài nguyên và Môi truờng
Giấy phép số: 03/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Kạn cấp ngày 09/02/2021
Trưởng ban biên tập: Ông Hoàng Thanh Oai - Giám đốc Sở 
Địa chỉ: Tổ 1, Phường Phùng Chí Kiên, Thành phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn 
Điện thoại: 0209.3870539- Fax: 0209.3878902
Email: sotnmt@backan.gov.vn

 Dong phuc nhom san panel sieu nhe dóc trát tường xử lý nước thải bảo dưỡng lò hơi Máy làm đá vảy máy làm đá sạch All Remedies cáp nhôm bọc xlpe