03:54 EDT Chủ nhật, 22/05/2022

ao vest nu Tổng lượt truy cập : 9204215

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản - Thông báo của Sở TN&MT

Thông báo số 674/STNMT-KS ngày 14/4/2020 v/v đủ điều kiện lập báo cáo trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép tài nguyên nước

Thứ tư - 15/04/2020 00:08
Sở Tài nguyên và Môi trường nhận được Văn bản số 75/TB-CTN và Văn bản số 76/TB-CTN ngày 07/4/2020 của Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bắc Kạn về việc lập hồ sơ đề nghị cấp giấy phép khai thác nước mặt và nước dưới đất của Nhà máy cấp nước thành phố Bắc Kạn. Sau khi xem xét hồ sơ năng lực, căn cứ quy định hiện hành, Sở Tài nguyên và Môi trường có ý kiến như sau:
1. Theo quy định tại Nghị định số 201/2013/NĐ-CP ngày 27/01/2013 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Tài nguyên nước, Nghị định số 60/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 của Chính phủ quy định một số điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường, Nghị định số 136/2018/NĐ-CP ngày 05/10/2018 của Chính phủ sửa đổi một số điều của các Nghị định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường và Thông tư số 56/2014TT-BTNMT ngày 24/9/2014 của Bộ Tài nguyên và Môi trường quy định điều kiện về năng lực của tổ chức, cá nhân thực hiện điều tra cơ bản tài nguyên nước, tư vấn lập hồ sơ quy hoạch tài nguyên nước, đề án, báo cáo trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép tài nguyên nước; Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bắc Kạn đủ điều kiện lập báo cáo trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép khai thác, sử dụng nước mặt và nước dưới đất Nhà máy cấp nước thành phố Bắc Kạn.
2. Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ cập nhật Công ty vào danh sách các tổ chức, cá nhân được lựa chọn thực hiện đề án, dự án, báo cáo trong hồ sơ đề nghị cấp giấy phép tài nguyên nước trên trang thông tin điện tử của Sở theo quy định tại Khoản 3 Điều 10 Thông tư số 56/2014/TT-BTNMT.
Sở Tài nguyên và Môi trường thông báo để Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bắc Kạn biết và thực hiện./.

Phụ lục: THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ ĐỦ ĐIỀU KIỆN LẬP BÁO CÁO TRONG HỒ SƠ TÀI NGUYÊN NƯỚC

STT Tên tổ chức, cá nhân lập Báo cáo Địa chỉ Điện thoại, email Tền đề án, dự án, báo cáo
1 Công ty Cổ phần cấp thoát nước Bắc Kạn Tổ 4, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn ĐT: 0209.3872.722

Báo cáo khai thác, sử dụng nước mặt công trình Nhà máy cấp nước thành phố Bắc Kạn