05:37 ICT Thứ ba, 16/08/2022

Trang nhất » Thủ tục hành chính » - MT Giải quyết tại cấp tỉnh

1. Chấp thuận tách đấu nối khỏi hệ thống xử lý nước thải tập trung khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và tự xử lý nước thải phát sinh (TTHC cấp tỉnh)
Tên Thủ tục Chấp thuận tách đấu nối khỏi hệ thống xử lý nước thải tập trung khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và tự xử lý nước thải phát sinh (TTHC cấp tỉnh)
Trình tự thực hiện Bước 1: Nộp báo cáo: Chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ thống nhất với chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và gửi báo cáo giải pháp tách đấu nối để tự xử lý nước thải đến Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn .
Bước 2: Xem xét, đánh giá báo cáo: UBND cấp tỉnh tổ chức xem xét, đánh giá báo cáo giải pháp tách đấu nối để tự xử lý nước thải. Sau khi tổ chức xem xét, đánh giá báo cáo, UBND cấp tỉnh xem xét và thông báo kết quả về việc chấp thuận hoặc không chấp thuận cho chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.
Cách thức thực hiện, địa điểm tiếp nhận - Trực tiếp tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn.
Thành phần, số lượng  hồ sơ  - Một (01) văn bản đề nghị và báo cáo giải pháp tách đấu nối để tự xử lý nước thải của cơ sở theo mẫu quy định tại Phụ lục 3 ban hành kèm theo Thông tư số 35/2015/TT-BTNMT ngày 30 tháng 6 năm 2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường (kèm theo kết quả quan trắc nước thải định kỳ mới nhất) (Phụ lục 3)
- Một biên bản thỏa thuận tách đấu nối với chủ đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp.
Lệ phí Không
Thời hạn giải quyết 20 Ngày làm việc
Đối tượng áp dụng Công dân Việt Nam
Người Việt Nam định cư ở nước ngoài
Người nước ngoài
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài
Tổ chức (không bao gồm doanh nghiệp, HTX)
Tổ chức nước ngoài
Hợp tác xã
Cơ quan thực hiện thủ tục hành chính Sở Tài nguyên và Môi trường
Cơ quan có thẩm quyền Ủy ban nhân dân cấp Tỉnh
Kết quả thực hiện Văn bản chấp thuận tách đấu nối khỏi hệ thống xử lý nước thải tập trung khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và tự xử lý nước thải phát sinh hoặc văn bản không chấp thuận tách đấu nối khỏi hệ thống xử lý nước thải tập trung khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao và tự xử lý nước thải phát sinh.
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Bắc Kạn. Địa chỉ: Tổ 7A, phường Đức Xuân, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn
Căn cứ pháp lý Nghị định 18/2015/NĐ-CP
Thông tư 35/2015/TT-BTNMT
Yêu cầu, điều kiện thực hiện: Không